Sự khác biệt của dự án Golden Peak Nha Trang


Dự án Golden Peak Nha Trang ở 28E Trần Phú Nha Trang là Khu đô thị trọng điểm của đơn vị Đỉnh Vàng trong năm 2017-2018. Là sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang được đặt nhiều kỳ vòng từ tập đoàn, các căn hộ đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

1. Vị trí trung tâm Golden Peak Nha Trang


Vị trí của Khu đô thị ở 28E Trần Phú Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm Nha Trang. Mặt đường Trần Phú Nha Trang tiếp giáp chính diện với biển, vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang rõ ràng là một ưu thế xác định được khả năng du lịch cũng như không gian sống đẳng cấp của Chủ nhân sở hưu nhà cao cấp tại đây, hay những nhà đầu tư nhanh nhạy bảo đảm sẽ không bao giờ bắt buộc phải hối tiếc khi đầu cơ vào Khu đô thị này.

2. Thiết kế tuyệt vời 5 sao tại Golden Peak Nha Trang


các nhà ở Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phụ được Kiến trúc với phong cách tiên tiến, trang nhã được lấy ý tưởng từ những chiếc du thuyền trên biển. Với Diện tích nhiều từ 36 – 168m2, từ 1 -3 phòng ngủ.

Nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Chủ nhân chỉ việc mang đồ dùng cá nhân về tại. Danh mục nội thất sẽ được chúng tôi gửi đến Quí khách trước khi mua nhà. Chuyên với condotel thì căn nào cũng có thể cảnh nhìn biển đem lại trải nghiệm đầy đủ tiện ích nhất cho các khách du lịch đi du lịch.

3. Sở hữu vĩnh viễn tại Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha Trang đó là một trong những Khu đô thị hiếm hoi có vị tri ở đường Trần Phú Nha Trang mà có sổ đỏ vĩnh viễn, Ngoài ra khi giới đầu tư mua hay đầu cơ căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ về việc gây dựng tập đoàn tại ( được nhập hộ khẩu), tất cả các điều này giúp từng nhà đầu tư và chuyên là các người mua để tại hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, dài lâu, bền vững.

4. Chủ đạo sách hấp dẫn cho từng giới đầu tư ở Golden Peak Nha Trang


Với giá thành ở mức trung bình so với thị trường bất động sản Nha Trang. Tại vị trí đường Trần Phú ngày càng đắt đỏ, với sổ đỏ vĩnh viễn. Đồng thời xác nhận mức lãi xuất cao, minh bạch. Hơn nữa chủ thầu Đỉnh Vàng Nha Trang với sự bảo lãnh của ngân hàng VietCombank sẵn sàng mua lại bất kỳ condotel nào kể từ lúc bàn giao nhà với giá tốt hơn giá mua ban đầu, điều này thể hiện sự bảo đảm đầu tư và sự tự tin về khả năng du lịch ở Khu đô thị.

Ngoài không gian sống đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang. Dự án Golden Peak Nha Trang còn có các chính sách ưu đãi không Khu đô thị nào chiếm hữu từ đơn vị uy tín Đỉnh Vàng Nha Trang. Đem đến sự nhiều phong phú cho đa dạng đối tượng quý khách hàng, quý khách hàng.

chiếm hữu vị trí vàng trên đường Trần Phú Nha Trang. Nhưng những nhà ở đây lại được chủ thầu cam kết sổ đỏ vĩnh viễn. Ở thời kỳ hiện tại gần như không còn Khu đô thị nào co xác nhận như vậy nữa. Đây là một vượt trội quá lớn của dự án này.

Kiến trúc sang trọng, trọn vẹn nôi thất chuẩn 5 sao là một trong những yếu tố không thể thiếu trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hay căn hộ cao cấp.

Chủ nhân của từng căn hộ cao cấp tại dự án Golden Peak Nha Trang. Sẽ chẳng phải lo lắng nhiều về vấn đề an ninh, trật tự. Do được Kiến trúc tách biệt giữa khu dự án condotel và khu căn hộ dự án cấp cao. Không như một số từng Khu đô thị khác, không độc lập phần này. Do vậy gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chủ nhân từng căn hộ ở đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]