Dự án Phương Đông Green Park hẹn ước cuộc sống hoàn mỹ với cư dân

Dự án Phương Đông Green Park hẹn sẽ chậm tiến độ là một khu tỉnh thành mang lại rộng rãi điều tuyệt hảo cho các cư dân tương lai. Theo định hướng hiện tại thì căn hộ tại đang là một thị trường có phổ biến cầu. Dù vậy để tìm được một căn căn hộ toàn vẹn tính năng thì chẳng hề quá thuận tiện . Chính vì vậy mà Phương Đông Green Park ra đời nhằm chuyên dụng cho các nhu cầu về luôn tiện ích đó. Nơi này sẽ được sản xuất đông đảo các nội thất, thiết bị hấp dẫn nhất để giúp những cư dân có cuộc sống sang trọng nhất . Ngoài ra là chất lượng Công trình cũng được vững chắc chậm triển khai là vững chắc và an toàn. Với tập đoàn xây dựng chậm triển khai là Vinaconex thì Công trình sẽ được áp dụng các công nghệ xây dựng mới hàng đầu , chất lượng top một giúp chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của Dự án. Chính vì như vậy khi mua căn hộ tại nơi đây người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ giống như hẹn ước.

Điểm mạnh điểm đặc sắc của dự án Phương Đông Green Park

Dự án chung cư Phương Đông Green Park được đầu cơ bởi Công ty trách nhiện hữu hạn MTV đầu cơ Phương Đông và Đất Xanh Miền Bắc. Có thể nhận ra đây là hai tên tuổi rất ấn tượng trên thị phần bất động sản bây giờ ở nước ta với nhất tề Dự án, Dự án thành công vang dội. Không các được đầu cơ , xây dựng bởi những nhà đầu cơ ko nhỏ , dự án Dự án Phương Đông Green Park còn gây được điểm vượt trội mạnh bởi sở hữu được vị trí địa lý rất thuận lợi ở số 01 đường Trần Thủ Độ, phường Pháp Vân, quận Hoàng Mai, HN . Với vị trí này PD Green Park thuận lợi kết nối với những khu đô thị như KĐT Linh Đàm, KĐT Định Công, khu chung cư Gamuada, hay công trình Oska Complex…

Phương Đông Green Park - Quy mô và cấu trúc tuyệt mỹ , hài hòa

Công trình có tổng sĩ diện tích trên 16.000 m2 với Công trình chủ đạo ngừng thi côngĐây là nhà căn hộ ở thương mại. Cụ thể hơn, Công trình có 960 căn hộ với 12 căn/ 1 sàn, gồm 5 cầu thang máy tự động và 2 thang thoát hiểm. Tại PD Green Park có 3 dạng nhà cụ thể là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và khối tài sản 3 phòng ngủ. Theo đó các nhà này ó tiết diện lần lượt chậm triển khai là 52m2, 65-80m2 và 97m2. Với phong cách kiểu dáng chính kênh đến sự đương đại, tiện nghi , đẳng cấp , nội thất cũng như ngoại thất của các căn hộ ở đây sẽ thuận tiện làm hài lòng các nhà đầu cơ dù chậm triển khai là khó tính nhất . Sở hữu vị trí “vàng” ở trọng điểm thị thành, công trình PD Green Park còn vượt bâc bởi sự đồng bộ trong hệ thống luôn tiện ích đi kèm, là không gian sống rất tuyệt mỹ , chứa đựng tiềm lực gây dựng kinh tế ấn tượng trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]