Đồng Gia - Thi công nội thất số 1 tại Hà Nội trọn gói uy tín

Là công ty uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất, Đồng Gia với đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, xưởng thi công nội thất quy mô chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi thi công nội thất tại Đồng Gia.

Công ty thi công nội thất tại Hà Nội. Với đội ngũ KTS và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: tân cổ điển, cổ điển đến hiện đại,… Đồng Gia chúng tôi tự hào là đơn vị công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội. Góp mặt trện thị trường cả nước trong xuất hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình và dự án khác nhau về thiết kế và thi công nội thất showroom, biệt thự, chung cư, văn phòng, khách sạn,… Tất cả các công trình dự án mà công ty chúng tôi thi công đều mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên. Sự yêu mến của khách hàng dành cho Đồng Gia chúng tôi là động lực để công ty phát triển như ngày hôm nay.


Bạn muốn tìm đơn vị công ty nhà có giá cả hợp lý?

Đồng Gia chúng tôi chắc chắn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó của bạn, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào trong thiết kế, có đủ phương tiện máy móc kỹ thuật, có những đội ngũ thi công lành nghề để xây dựng ngôi nhà của bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất bền đẹp với thời gian.

Với công ty Đồng Gia chuyên thi công nội thất tại Hà Nội với thời gian tiến độ thi công nhà là luôn luôn rút ngắn nhất cho Bạn – có thể nhanh hơn 1/3 đến 1/2 các đơn vị khác.


Chúng tôi luôn tư vấn tối ưu đưa ra những phương án thiết kế hợp lý nhất để giúp bạn từ đó ngôi nhà của bạn sẽ có thể rút ngắn được chi phí thấp nhất có thể – điều mà các đơn vị khác không làm được.
Công ty nội thất Đồng Gia làm việc với trách nhiệm công việc cao, luôn luôn có những KTS giỏi kinh nghiệm xuống để hướng dẫn và giám sát công việc của công nhân trong suốt quá trình thi công tạo nên sự chắc chắn nhất, đây là điều nổi bật mà chúng tôi mang đến cho ngôi nhà bạn – đội ngũ thi công xây dựng chúng tôi sẽ làm viễ trên một môi trường chuyên nghiệp và an toàn

Qua nhiều công trình Thiết kế và thi công nội thất trọn gói trên địa bàn toàn Miền Bắc chúng tôi đã trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm mà các đơn vị mới trẻ không có được. Đến với dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thời gian thi công công trình nhanh nhất. Chúng tôi đã đưa ra những bước quy trình làm việc đối với dịch vụ thi công nội thất tại Hà Nội rất cụ thể qua các bước để tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi


Bước 1: Đón nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát thực tế mặt bằng
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trực tiếp cho Bạn sớm nhất

Chúng tôi sẽ tư vấn , đón nhận những yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Đội ngũ các KTS chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng và thuyết trình ý tưởng sử dụng nội thất theo bản vẽ thiết kế cho khách hàng

Bước 2: Bóc tách khối lượng công việc, lập dự toán báo giá với khách hàng
_ Tiến hành lập dự toán xây dựng


– Gửi báo giá xây dựng cụ thể đến kháng hàng.
Bước 3: Bàn bạc và cùng ký kết hợp đồng thi công


– Nếu khách hàng duyệt báo giá thì phòng dự án soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện yêu cầu cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.
– Công ty tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 4: Tiến hành làm việc theo những gì đã kí kết trong hợp đồng.
– Chuẩn bị nên kế hoạch, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.
– Thực hiện thi công công trình theo từng bước hạng mục đã ký trong hợp đồng.
– Bố trí các Ký sư liên tục có mặt giám sát thi công xây dựng công trình
Bước 5: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình
– Làm hồ sơ bản vẽ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.
– Thanh lý hợp đồng theo đúng các nội dung đã ký kết
– Thực hiện bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Nếu quý vị có nhu cầu thi công nội thất hãy liên hệ ngay Đồng Gia để được tư vấn hỗ trợ phương án thi công tối ưu nhất.

Các sản phẩm thi công bởi Đồng Gia:


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]