Đâu tư vào Biệt thự biển Vinpearl có mang đến những lợi nhuận gì?

Biệt thự biển Vinpearl tồn tại phần lớn rủi ro như: vị trí không đẹp sẽ không hút khách; nhà đầu tư không tín nhiệm không làm đúng cam kết về tiến độ, chất lượng hay cam đoan sinh lợi nhuận của sản phẩm; pháp lý không rõ ràng; chủ thầu vận hành không chuyên nghiệp;… toàn bộ các yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của nhà đầu tư – và đây là điều mà nhà đầu tư để ý top 1.

Vì sao Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đắt hơn công trình khác?


Chính vì vậy, để giảm bớt tối đa rủi ro khi đầu cơ Biệt thự biển Vinpearl thì khách hàng nên nghiên cứu và nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm cũng như những yếu tố ảnh hưởng trên. Buộc phải lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, có tiềm lực hấp dẫn Số lượng không hề nhỏ du khách; nhà đầu tư cần có uy tín và vị thế cho thị trường, có khả năng đảm bảo các xác nhận với nhà đầu tư; CĐT hoạt động & quản lý khu nghỉ dưỡng phải chuyên nghiệp; chiến lược kinh doanh nhạy bén và có tầm nhìn;… có như vậy thì việc quản lý và quản lý công trình mới đem lại hiệu quả tối ưu và bảo toàn về dòng lời cho quý khách.

Thực tế, giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Phú Quốc của Vingroup so với những công trình cùng phân đoạn có nhỉnh hơn một chút. Và đây chín là vấn đề băn khoăn của nhiều giới đầu tư. Tuy vậy, đây cũng bởi giới đầu tư chưa hiểu hết chất lượng loại hình Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup mang đến cho quý khách những gì. Các phân tích sau đây sẽ đó là lời giải cho quý khách hàng đang quan tâm và nghiên cứu về điều đó.


– Sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đó là một trong số ít các CĐT được cấp sổ đỏ có được lâu dài. Do vậy, khi mua biệt thự ở đây khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ – quyết định quyền có được biệt thự một cách pháp lý dưới sự chứng nhận của pháp luật minh bạch, rõ ràng.

– Vingroup xác nhận thuê lại trong 50 năm – một thời gian dài. Đây cũng đó là một thách thức k nhỏ đối với tập đoàn đầu tư Vingroup bởi để quản lý một dự án có quy mô tầm cỡ như vậy thì năng lực chủ đầu tư, chủ thầu hoạt động và điều khiển dự án phải là chuyên nghiệp. Vingroup có thế mạnh sở hữu chủ đầu tư điều khiển khách sạn du lịch chuyên nghiệp Vinpearl. Đồng thời, năng lực tài chính cùng các nhân tài của Vingroup sẽ là trợ thủ đắc lực đưa loại hình của quý khách hàng hoạt động hiệu quả hàng đầu.

Là chưa kể tới việc Ngày nay Vingroup đang xác nhận với quý khách hàng lợi nhuận đầu tư TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm đầu. Khách hàng có thể thu hồi dòng vốn của mình chỉ trong 10 năm.

– Một lý giải nữa giải thích lý do Vì sao Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đắt hơn dự án khác? Chính là nếu xét riêng một căn biệt thự đơn lẻ thì chất lượng, chi phí mua biệt thự là cao. Nhưng nếu xét trên tổng thể, quý khách hàng được hưởng không chỉ là biệt thự mà còn đó là những tiện ích, dịch vụ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, vị trí tốt,… những yếu tố này mới góp phần làm nên chất lượng sản phẩm như ông trùm Donal Trump đã từng nói: sở hữu vị trí đẹp chưa phải là thế mạnh, điều quan trọng đó là làm gì với vị trí đó, để nó trở nên phương tiện sinh lời cho vận hành đầu cơ của mình.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl quá trình này, quý khách được gì?


Vẫn được ghi nhận đó là dòng loại hình sáng giá bậc nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự biển Vinpearl mang lại cho quý khách hàng nhiều chất lượng lợi nhuận hấp dẫn. Đáng chú ý đó là tại quá trình hiện ở các tri ân dành cho quý khách hàng nhân dịp XUÂN ĐINH DẬU 2017 lại càng là thời điểm VÀNG để đầu cơ biệt thự biển Vinpearl tại đây.

Lợi nhuận quý khách đầu cơ biệt thự biển Vinpearl:

Nhận ngay lợi nhuận 3 năm tương đương 25% giá trị biệt thự (trước VAT). Chi phí đầu cơ chỉ còn 75% giá trị biệt thự.

Từ năm thứ 4 – năm thứ 10, lợi nhuận cam kết 10 năm đầu tối thiểu đó là 10% giá trị biệt thự/năm

Từ năm thứ 11, lợi ích sẻ chia quý khách hàng đầu cơ nhận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Mỗi năm giới đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/villa 5 sao Vinpearl tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Với những giá trị trên đây, tin rằng quý khách hàng nhanh nhạy sẽ có những quyết định đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng đắn: đúng thị trường đầu tư, đúng thời điểm,… để được hưởng các giá trị lợi ích cao bậc nhất, an toàn bậc nhất từ phân khúc này. Chúc khách hàng thành công!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]