Condotel FLC Hạ Long làn gió mới của du lịch nghỉ dưỡng

Condotel FLC Hạ Long là dự án mang đến một làn gió mới cho du lịch và nghỉ dưỡng. Hiện nay, những địa điểm du lịch nổi tiếng Ngày nay ở VN đều đang trở thành “đích ngắm” của nhà đầu tư BĐS. Trong đó không thể không nói tới trung tâm thành phố Quảng Ninh với danh tiếng là danh lam thắng cảnh được công nhận đó là di sản văn hóa thế giới. Ở đây FLC Group được chủ đạo thực đầu cơ và triển khai với siêu dự án condotel FLC Hạ Long ở đỉnh đồi Văn Nghệ - một trong những địa điểm có phong cảnh đẹp thiên nhiên chẳng hề có bất kì cải tạo nào từ tay của con người. Đây chính là một trong những “viên ngọc quý” được đặt ngay lòng kỳ quan Vịnh Hạ Long,mang đến cho quý khách hàng một nơi dừng chân lưu trú xuất sắc. Đặc biệt đây sẽ đó là dự án mang đến một ngôi nhà ấm áp, đầy thẩm mỹ và hiện đại, thông minh. Ngoài ra cũng đó là thời cơ cho những quý khách hàng kinh doanh đầu tư vào dự án cũng như kinh doanh ở công trình một cơ hội thu doanh thu hàng năm.

Condotel FLC Hạ Long - Quy mô đầu cơ khủng

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn Kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới của Mỹ), với diện tích tổng 500 ha, tổng vốn đầu cơ dự kiến 5.300 tỷ đồng. Công trình sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm ở trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến, liên hoàn, kế cận cảng biển thế giới, sân bay thế giới – những trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc.

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở nên quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, chủ thầu FLC và tập đoàn tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh quan tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời đa dạng hoá chức năng trong quần thể. Hầu hết những công trình sẽ tận dụng Kiến trúc xanh và năng lượng tái tạo để tăng nhanh tính bền vững trong phát triển, gắn kết cảnh quan xanh với không gian thiên nhiên.

Condotel FLC Hạ Long - Cơ cấu xây dựng hoàn hảo hài hòa

FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, gần cảnh quan hỗ trợ. Trong đó, khu chung cư dịch vụ với nhiều các loại hình căn hộ tại liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng…
Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa đẳng cấp. Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với các green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa hẹn sẽ tạo thành tận hưởng đặc sắc chưa từng có cho những gôn thủ. Công trình sau khi hoàn thành có thể đón hàng ngàn khách lưu trú, tạo cú hích mới về kinh tế, xã hội cho Hải Phòng – địa phương có nhiều ưu thế tự nhiên nhưng đang có dấu hiệu chững lại trong các năm gần đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]