Cuộc sống của tương lai tại chung cư 201 Minh Khai

Chung cư 201 Minh Khai đã và đang là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Không những vậy, dự án này là còn là tòa nhà chung cư  được xây dựng trong tổ hợp khu đô thị nổi tiếng của ông lớn Vietracimex. Việc chuẩn bị ra mở bán chung cư Hinode City lại càng làm tăng độ “nóng” của dự án . Vậy dự án Hinode City có gì?

Dự án sẽ mang tầm vóc của thành phố thu nhỏ và sẽ được phát triển theo mô hình  mà ở đó thì tất cả sẽ như các khu đô thị khác và mang  trên mình thương hiệu Vietracimex. Chung cư đang xây dựng trên ý tưởng kiến trúc của một khu đô thị sống xanh và cân bằng. Điều này sẽ  nằm xuyên suốt toàn bộ các thiết kế của dự án từ quy hoạch, thẩm mỹ hay cộng đồng và cho đến hệ thống dịch vụ với tiện ích đồng bộ.

Khu vui chơi trẻ em

Hệ thống của khu vui chơi trẻ em đã được thiết kế và các trò chơi lành mạnh chỉ dành cho trẻ em. Ở đây vừa là sân chơi và cũng là nơi mà trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê cùng với khả năng sáng tạo. Đặc biệt đó là từ những trò chơi lành mạnh và mang hơi hướng giáo dục đan xen, phụ huynh có thể yên tâm và tự để trẻ khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của mình.

Hệ thống trường mẫu giáo
Hệ thống mẫu giáo là môi trường giáo dục đã được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, và được chắt lọc cho những phương pháp giáo dục và khoa học để hiệu quả nhất có thể và mang tới môi trường giáo dục tốt hơn cho những cư dân chung cư 201 Minh Khai.

Hệ thống bể bơi
Một ngày dài bận rộn làm việc mệt mỏi, khiến cho cư dân của  chung cư 201 Minh Khai có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái tại hệ thống bể bởi riêng của dự án.

Khu nhà Phố Thương Mại – Shophouse
Đáp ứng những nhu cầu mua sắm của cư dân chung cư 201 Minh Khai đã xây dựng một hệ thống nhà phố thương mại với các mặt hàng, tạo thuận ra lợi cho cư dân và không cần di chuyển xa mà chỉ cần vài bước là có thể sở hữu những vật dụng mình mong muốn.

Phòng tập GYM
Ngoài những giây phút thư giãn và được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thì cư dân chung cư 201 Minh Khai còn được rèn luyện sức khỏe ở ngay tại phòng tập GYM của khu đô thị với đầy đủ thiết bị tập GYM  mới nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]