Chung cư 201 Minh Khai nơi để phát triển con người

Chung cư 201 Minh Khai là dự án mới đặc sắc của chủ thầu  Vietracimex trên thị trường nhà đất HN. Được đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và tính năng cao cấp Anland bảo đảm sẽ là Khu đô thị “hot nhất” trong năm 2018 này.
Vị trí dự án chung cư 201 Minh Khai 
Dự án tọa lạc ở vị trí đẹp nhất dự án Minh Khai – Nơi được mệnh danh là “Vị trí vàng” tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô.
Phải thật sự tận tâm, phải Thật sự hướng tới giá trị sống đích thực của các cư dân thì chủ đầu tư mới dành đa dạng tâm huyết đến nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới: chung cư 201 Minh Khai 

Nhiều quý khách hàng sẽ nghi ngờ lý do không lấy tên khác mà TĐ lại lấy cái tên Hinode City sử dụng cho hệ thống mới này? Trong cuộc phỏng vấn với chủ đầu tư, chúng tôi được biết chủ thầu đã nghiên cứu và đưa mô hình Maslow vào rất trình Marketing của mình. Họ nghiên cứu nhu cầu của khách hàng không còn đó là nhu cầu sinh học, mong muốn an toàn, mong muốn xã hội, nhu cầu được tôn trọng nữa, … Mà hơn hết, trước đà phát triển của xã hội, người ta không chỉ có mong muốn mua căn nhà để tại, mà đang hình thành mong muốn mới đó là mua không gian sống, mua không gian sống cho mình.
Tính ưu việt của dự án chung cư 201 Minh Khai 
Trước tình hình ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm , mọi cái đang chống lại sự hình thành của con người. CĐT tiên phong cho định hướng mới, xu hướng đô thị xanh. Xanh từ trong nhà ra ban công, xanh từ khuôn viên ra môi trường sống của họ là mục tiêu của đơn vị dự án chung cư 201 Minh Khai 

Để tạo ra môi trường sống đáng mơ ước này CĐT đã đầu cơ cơ sở hạ tầng đồng bộ với công viên 12ha kề bên cùng hồ lý do hòa, gần kề dự án vài bước chân cũng đó là công viên nhỏ rộng 2,54 ha. Bước chân xuống khu đô thị là khuôn viên tòa nhà với khối lượng cây xanh được tối ưu hóa, Bể bơi ngoài trời, rồi toàn bộ cảnh quan chung của tòa nhà được chú trọng trồng cây xanh. Bên cạnh đó ban công của mỗi gia đình có thể phủ kín màu xanh bằng những cây cảnh hay hệ thống rau sạch vừa điều hòa không khí vừa cung ứng Số lượng rau hữu cơ tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Đó mới ra giá trị mà đơn vị nhắm tới. Dự án đang nhắm tới thế hệ trẻ, thế hệ con cháu chúng ta. tại sao lại kết luận được như vậy? Tâm lý con người chỉ ra rằng, người ta càng thiếu gì thì càng mong mình chiếm hữu nó, hướng tới sự hoàn hảo. Tuổi trẻ đang bắt buộc phải trả giá cho sự hình thành, sự đô thị hóa không tránh khỏi của xã hội. vì vậy giải pháp để có được môi trường sống trong xanh, môi trường chan hòa tư nhiên đó là xu hướng trong thời gian đến của những gia đình coi trọng gia đình coi trọng sự tăng trưởng của con em mình.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Hinode

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]