Nhịp sống sôi động tại chung cư Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River sở hữu góc nhìn tuyệt đẹp, trên trục đường huyết mạch của quận như An Dương Vương, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn. Đây đó là kế cận có nền tài chính chính trị hình thành với hàng loạt các công năng văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của trung tâm thành phố. Với những ưu thế như vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ.

Vị trí hoàn hảo của chung cư Tây Hồ River View
Ngoài ra, chung cư Tây Hồ Riverview còn nằm ngay bên bờ sông Hồng thơ mộng là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương 1 tại các con phố trong sạch nhất Hà Nội. Giao thông thuận lợi, thuận tiện di chuyển vào ở trung tâm thành thị cũng như những quận huyện ngoại thành như: Đông Anh, Sóc sơn…Ngoài việc thừa hưởng môi trường ven sông trong lành và thoáng đãng, đây là một nút giao thông thông thuận lợi, gần những tuyến phố huyết mạch và những khu cơ quan hành chính vùng Tây Hồ, cũng như các khu thương mại sầm uất của vùng phía Bắc TP.Hà Nội.


  • Liền kề với KĐT Ciputra, Tây Hồ Tây
  • Cách Phố Cổ khoảng 8 km
  • Cách bệnh viện E 3,1 km
  • Cách sân bay Nội Bài 23,7 km
  • Cách chợ Nhật Tân một,8 km
  • Cách công viên Nước Hồ Tây 2km


Nhịp sống sôi động cho các bạn trẻ tại Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River View gồm có 224 căn, số lượng sản phẩm không hề nhỏ của dự án đã giải quyết một phần “cơn khát Bất Động Sản cao cấp” ở vùng lân cận phía Tây HN. Những bạn trẻ của dự án có thể thỏa mình làm việc, kinh doanh mà vẫn có thể để ở. tại đây, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ các người hàng xóm cũng trẻ trung và cùng nhiệt huyết tuổi trẻ như vậy, giao lưu và tìm trông thấy những người đồng chí hướng trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]