Tập đoàn tin cậy và đơn giá hấp dẫn Condotel The Arena Cam Ranh

Công ty là tập đoàn CPĐTXD Vịnh Nha Trang đã có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. “Ông lớn” này khẳng định tiềm năng của mình bằng cách không bán hết cả các tầng thuộc The Arena Cam Ranh mà chỉ bán 9 tầng, để tạo lòng tin cho quý khách đầu tư. Ngoài ra, đơn giá của Condotel The Arena Cam Ranh hợp lý số một thị trường Condotel Cam Ranh - Nha Trang hiện nay. Vì thế đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh được coi là phương án sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi tốt hàng đầu, khả năng thu hồi vốn nhanh, bền lâu và vững chắc. Ngoài ra, khu đô thị còn sở hữu khả năng tăng trưởng giá vốn cực lớn cùng khả năng nâng lên hàng tiền kỳ vĩ trong tương lai.

Condotel The Arena Cam Ranh có được xứ mệnh tương lai

Cam Ranh chỉ từ lầu được coi là thiên đường du lịch, lượng khách trở về đây mỗi ngày một đông và có khuynh hướng nâng cao bức phá vào các năm 2015, 2016, 2017. Chính vì vậy mà sân bay Cam Ranh hiện đang quá tải cũng như lượng phòng hotel đang thiếu rất nhiều. Đây chính là điều kiện thuận lợi để xây dựng những dự án căn hộ khách sạn phục vụ nghỉ dưỡng.
Bên cạnh đó, nhìn vào thực tế các DT đất tại thành phố Cam Ranh nói chung,mặt đường Nguyễn Tất Thành nói riêng đã hết không thể phát triển thêm hotel vượt chuẩn 5 sao. Như vậy có thể thấy, chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh đã rất có tầm nhìn trong việc tổng quy hoạch quy hoạch xây dựng KĐT này.


Thiết kế thông minh Condotel The Arena Cam Ranh

TK của Condotel The Arena Cam Ranh là thiết kế độc đáo tiên phong, tiện nghi nhất mang đẳng cấp tương lai. Tòa tháp 21-25 tầng này được thiết kế theo hình cánh nguồn hàng lấy cảm hứng từ biểu tượng con tàu hướng ra biển lớn. TK độc đáo này giúp 100% căn hộ có hướng view ra biển. Đem cùng mật độ phát triển chỉ khoảng 10% giúp tạo không gian thoáng đãng cả dưới mặt đất và trên không.

Trở về Cam Ranh ngay lúc này, quý vị sẽ dễ tìm một địa điểm lưu trú cho ngày nghỉ dưỡng cũng như cực kỳ dễ để tìm một dự án khách sạn để đầu tư. Tuy vậy, để chọn được một nơi ở đáng tầm chất lượng cũng như một sản phẩm bất động sản đáng tầm với chi phí bỏ ra và đem tới giá thành trị sinh lợi chắn chắn cho quý vị trong tương lai thì lại không hề đơn giản. Và để đưa ra quyết định chính xác đứng đầu, nhà đầu tư cần phải đưa ra các phân tích rõ nét trước khi lựa chọn. Sau đây, chúng tôi hi vọng đưa ra một ví dụ đại biểu tới một khu dự án đáng tầm với các đơn vị đầu tư thông thái – Condotel The Arena Cam Ranh.

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh không có cái thứ hai

Địa điểm của Condotel The Arena Cam Ranh được nhận xét là “độc tiên phong vô nhị”, càng nhìn vào tương lai càng thấy được giá trị của khu dự án. Hứa hẹn với đơn giá hiện tại độ chừng 1.2 tỷ đồng/căn thì dự án sẽ có sự tăng trưởng giá vốn rõ ràng trong tương lai giáp. Quý khách trở về xem căn hộ mẫuCondotel The Arena Cam Ranh sẽ rất hài lòng với mức giá “không thể thích hợp hơn” và sẵn sàng đặt mua ngay dòng sản phẩm giá tiền trị, thể hiện chất lượng vì số lượng căn hộ rất khan hiếm không phải ai cũng có khả năng sở hữu được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]