Pan Pacific Đà Nẵng với vị trí đắc địa độc tôn tại biển Mỹ Khê

Với địa điểm đắc địa độc tôn trải dài trên 10 hecta bãi biển Mỹ Khê – một trong số bãi biển đẹp hạng nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, bạn có cơ hội được có được view panorama nhìn toàn cảnh, phía biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng trải rộng ngút ngàn tại Pan Pacific Đà Nẵng.

Pan Pacific – đẳng cấp tới từ địa thế, Vanesea File luxury Resort (Pan Pacific Đà Nẵng Resort) là khu đô thị đầu tiên trong chuỗi 10 dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp mà MB Land & Tonkin Properties đang tập trung quy hoạch tại phạm vi miền Trung và những đô thị to lớn trên khắp toàn quốc.

Pan Pacific – nhãn hiệu khách sạn uy tín tiên phong

Pan Pacific nằm tại các thành phố trọng điểm, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và dịch vụ đẳng cấp. HT gồm 23 khách sạn, khu resorts và căn hộ khách sạn cùng nhãn hiệu đã được công nhận trên nhiều nơi nội khu vực và ngoại quốc, có thể kể trở về như: World Travel Awards, AAA Four Dimond Award, Conde Nast Traveler’s Gold List and Reader’s Choice Awards.
CĐT hotel Pan Pacific, đơn vị quản lý vận đồng chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort, vừa ban hành vinh dự nhận được 15 giải thưởng tin cậy chỉ khoảng những đơn vị du lịch quốc tế.

với đó 8 trong số các khách sạn của Pan Pacific trên toàn thế giới nhận được giải thưởng hotel tốt đứng đầu do TripAdvisor Travellers’ Choice bình chọn. 2 Giải thưởng cao giá Top 25 Hotels, Top siêu sang Hotels và Best Hotels for Service được Forbes trao cho Pan Pacific Singapore và Pan Pacific Orchard. Pan Pacific Whistler Village Centre được tạp chí Conde Nast Traveler trao giải là khu resort tốt đứng đầu 2016 tại Canada trong khi Pan Pacific Manila được bình chọn Top siêu sang Hotels tại Philippines.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG THRO TIÊU CHUẨN 5 SAO

Pan Pacific là thương hiệu hotel luxury 5 sao quốc tế được Forbes Travel sánh ngang với những ông tầm cỡ khác trong ngành như Fairmont, Shangri-la, St.Regis, Four Season.
hệ thống hotel trải dài chỉ khoảng châu Á, Châu Đại Dương về Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý, Pan Pacific đồng thời là sáng lập viên của Liên minh hotel toàn cầu. Một trong những dự án chung cư thành công hàng đầu của nhãn hiệu này phải kể về Pan Pacific Singapore. Với địa điểm độc tôn kim cương trong vịnh Marina, Pan Pacific Singapore vinh dự được World Travel bình chọn là chuỗi hotel dẫn đầu châu Á trong 16 năm.

Pan Pacific Danang Resort vận đồng theo tiêu chuẩn 5 sao của nhà quản lý Pan Pacific. Đây chính là nhân tố then chốt, thể hiện tầm vóc quốc tế và là tấm vé bảo đảm giá thành trị lợi nhuận cũng như đẳng cấp cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]