TMS Luxury Condotel Đà Nẵng cơ hội để nhà đầu tư sinh lời với giá hấp dẫn

TMS Luxury Condotel Đà Nẵng ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng khách sạn cho thuê vào mùa du lịch cao điểm mà còn là cơ hội để nhà đầu tư sinh lời với giá chỉ từ 45 triệu/m2 – kèm theo đó là các chính sách hỗ trợ cực tốt từ CĐT. Mức giá chào bán từ dự án được đánh giá tốt nhất trên thị trườngcondotel Đà Nẵng hiện nay.

Dự án có vị trí hấp dãn, tầm nhìn trực diện ra biển mà không bị vướng bởi những tòa nhà xung quanh hứa hẹn sẽ mang lại một khoảng trời nghỉ dưỡng đúng nghĩa và giúp nâng tầm kiến trúc đô thị, làm đẹp thêm cho phố biển TP. Đà Nẵng.


TMS Luxury Condotel Đà Nẵng cơ hội để nhà đầu tư sinh lời với giá hấp dẫn


Những nhà đầu tư nhận định, thị trường bất động sản cao cấp tại VN đang có những ưu thế vượt bậc về tiềm năng phát triển cũng như mức giá hợp lý đối với những quốc gia tại khu vực. Nhất là những năm gần đây, khối lượng khách hàng du lịch đến TP Đà Nẵng gia tăng vượt mức.

Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 3.2 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ 2016, trong đó khách quốc tế ước đạt 1.2 lượt, tăng 72,2%. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy ngành kinh doanh BĐS và dịch vụ có những bước phát triển.

BĐS ven biển tại thành phố Đà Nẵng với nguồn vốn từ giới đầu tư trong nước và ngoài nước.
Bên cạnh đó, với tình trạng giới đầu tư nhà đất có xu hướng mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư thì Đà Nẵng đúng là đang là thiên đường đầu tư thu hút. Đặc biệt từ khi Luật nhà ở được sửa đổi và thực thi trong tháng 7- 2015 đã khiến tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đầu tư mua nhà ở Việt Nam.

>> xem thêm Condotel Pan Pacific tại: http://panpacificcondotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]