Thế mạnh du lịch làm nên triển vọng cho biệt thự FLC Ngọc Vừng

Nếu quý vị đang có kế hoạch đầu tư BĐS thì đừng bỏ lỡ một dự án đầu tư triển vọng mới đến từ FLC Group tín nhiệm tại tỉnh Quảng Ninh. Đó chính là FLC Ngọc Vừng hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao với nhiều thế mạnh từ vị trí cho đến Kiến trúc cảnh quan, nhiều chính sách ưu đãi k nhỏ.

dự án FLC Vân Đồn - loại hình đầu cơ giá trị từ FLC Group

được ghi nhận đó là một trong các CĐT lớn, có thương hiệu, quyết định uy tín trên thị trường địa ốc bây giờ, FLC Group đem đến những công trình với tỷ lệ thành công cao, giúp khách hàng đầu cơ an tâm bảo đảm. Đơn vị sở hữu những chuỗi dự án FLC Resort 5 sao ở nhiều địa điểm du lịch trên cả nước từ FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc Resort, FLC Quy Nhơn… và những dự án điểm sáng khác, quyết định tiềm lực, địa vị nhất trên thị trường. Với Condotel FLC Ngọc Vừng chuẩn bị được công bố chính thức sẽ là công trình thương hiệu tiếp theo cung cấp đến thị trường không gian nghỉ dưỡng cao cấp ở Quảng Ninh trong đó có loại hình condotel hiện đang làm mưa làm gió, mang lại tiềm lực doanh thu cao.

dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn quyết định được chất lượng và tiến độ, hướng nhìn tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai bởi CĐT uy tín. Cũng từ thương hiệu tập đoàn mà đảm bảo, đây sẽ đó là dự án đem đến triển vọng cao, hứa khả năng điểm sáng, mở ra chương mới trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở huyện đảo Vân Đồn.

lợi thế du lịch làm nên triển vọng cho FLC Vân Đồn

Một điểm khẳng định khác đến tiềm lực triển vọng của biệt thự FLC Ngọc Vừng chính là lợi thế du lịch của vùng huyện đảo ICID Complex Lê Trọng Tấn này. Tiếp giáp ngay bên vịnh Hạ Long, được tự nhiên khuyến mãi với nhiều cảnh quan đẹp từ đảo xanh, bờ biển dài, cát trắng hay cảnh quan sinh thái, hệ động thực vật đa dạng, môi trường khí hậu quanh năm ôn hòa trong xanh, những địa danh du lịch, văn hóa vật thể, phi vật thể … chính là các ưu thế thu hút hầu như vị khách đến khám phá và nghỉ dưỡng ở Vân Đòn. FLC Group dự kiến đặt tòa căn hộ condotel tiên tiến ven biển, có hướng nhìn thoáng đãng, sử dụng tối đa bậc nhất hướng biển cũng như cảnh vật và không khí trong xanh, đem đến một địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho vị khách khi đến nơi đây. Nguồn khách nghỉ dưỡng đổ về Vân Đồn các năm thông qua đều tăng nhanh được coi là lượng khách hàng khả năng thuê nhà nghỉ dưỡng ở Condotel FLC Ngọc Vừng Ngọc Vừng.

ngay cạnh thiên nhiên cảnh vật tươi đẹp, tạo sức thu hút cho du lịch Vân Đồn tăng trưởng thì cơ sở hạ tầng, giao thông gắn kết càng tăng thêm triển vọng hình thành mạnh mẽ trong tương lai cho biệt thự FLC Ngọc Vừng. Do vậy nếu đang nghiên cứu đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Panpacific Đà Nẵng Resort thì công trình này sẽ là kênh đầu tư triển vọng với mức cam đoan doanh thu đảm bảo đến từ tập đoàn tín nhiệm luôn cao mà quý khách không thể bỏ lỡ!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]