Mọi mong muốn của khách hàng sẽ được đáp ứng ở Vinpearl Nam Hội An Resort

Lần đầu tiên khu vực Nam Trung Bộ thấy một khu đô thị Vinpearl Resort rộng tới 200 ha và được đầu tư xây dựng với số vốn đầu cơ k nhỏ đến vùng lân cận 5000 tỷ, Có thể cho rằng công trình Nam Hội An đó là một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng tốt nhất trong bên cạnh. Tổ hợp nghỉ dưỡng “bom tấn” này sẽ mang đến cho giới đầu tư hầu hết các hạng mục sản phẩm và vui chơi giải trí gồm biệt thự, khách sạn, khu vui chơi thư giãn, sân gofl, các tiện ích nội khu…

vị trí có một không hai Vinpearl Nam Hội An Resort

Vinpearl Nam Hội An Villas được quy hoạch trên khu đất vàng đắc địa của biển Nam Hội An, đây chính là “điểm nóng” tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp của Quảng Nam với sự xuất hiện của đồng loạt những công trình trọng điểm đã, đang và sẽ được hoàn thành để phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng, vui chơi thư giãn của du khách trong và ngoài nước. Hơn nữa, kề bên công trình Nam Hội An, hệ thống hạ tầng về đường sá, sân bay, bến tàu…đều đã đồng bộ và hoàn chỉnh, giúp cho việc di chuyển đi và đến của khách nghỉ dưỡng luôn được tiện ích và cực nhanh.

tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam những năm mới đây được chọn là nơi để hình thành ngành du lịch nghỉ dưỡng mũi nhọn. Do vậy, các tập đoàn có hướng nhìn, điển hình là TĐ Vingroup đã nhanh tay chớp lấy thời cơ để triển khai siêu sản phẩm mới đầy triển vọng là dự án Vinpearl Nam Hội An. Dự kiến, đây sẽ đó là “thỏi nam châm” mới hút vốn đầu tư vào địa ốc. Với những chủ yếu sách thu hút nguồn lực từ chính phủ, bảo đảm trong tương lai không xa, những chủ đầu tư Pan Pacific Da Nang Resort đến với nhà đất Quảng Nam nói chung và công trình mới của Vinpearl nói riêng sẽ nhận được số đông giá trị và lợi nhuận hấp dẫn.

Siêu tổ hợp tiện dụng 5 sao

dự án Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng trước tiên được triển khai theo mô hình khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one”. Chính vì vậy, mọi nhu cầu về du lịch, vui chơi giải trí đều sẽ nằm đầy đủ trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao này. Được biết, tập đoàn sẽ mang lại hệ thống những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Với các ưu thế hơn hẳn trên của dự án Nam Hội An, bảo toàn không bao giờ có tại sao gì những khách hàng thông thái lại bỏ qua thời cơ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An này. Quý khách Condotel TMS Luxury quan tâm vui lòng liên hệ sớm top 1 với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]