CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG KÊNH ĐẦU TƯ TỐT NHẤT NĂM 2017

Dự án Condotel Pan Pacific Đà Nẵng là một trong những siêu phẩm bất động sản biển nghỉ dưỡng dự báo sẽ hot nhất năm 2017. Với chất lượng sống đẳng cấp cùng những tiện ích và lợi ích đầu tư hiếm có tại Pan Pacific Condotel Đà Nẵng sẽ mang lại cho khách hang những điều tuyệt vời tại đây. Vậy những ai là người sở hữu những căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Với những người thượng lưu hoặc trung lưu khi cuộc sống của họ đã tự do về tài chính, con người có nhu cầu cuộc sống cao hơn. Họ bắt đầu sử dụng sự tự do tài chính của mình để hưởng thụ cuộc sống , nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình và gia đình , người than. Dự án Pan Pacific Condotel Đà Nẵng  đem đến cho họ một cuộc sống hoàn hảo với những tiện ích vượt trội sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của giới thượng lưu.


CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG KÊNH ĐẦU TƯ TỐT NHẤT NĂM 2017


Thị trường hiện nay được nhận định rằng mức lãi suất ngân hàng hiện nay chi nằm ở mức từ 5-7%/năm và khi lựa  chọn gửi ngân hàng thì khách hàng còn phải luôn canh cánh trong lòng vì nỗi lo trượt giá tiền Việt.
Đồng thời vàng và ngoại tệ lại đang mất dần đi tính ổn đinh. Bên cạnh đó, nhà trong phố hay chung cư bình dân cũng không còn sở hữu những lợi thế về thanh khoản và sinh lời cao khi nguồn cung các dự án mới là liên tục.

Chính vì thế, kênh đầu tư như nhà phố hay chung cư đang mất dần vị trí đầu tư số 1 khi mà giá lượng khách thuê là có hạn, lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê là thấp đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh chi ở mức là 3.8%/năm. Hơn thế nữa, bất động sản nhà cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, khản năng xuống cấp không được đảm bảo, công suất không thể đảm bảo ở mức 100%.
Do đó ,sản phẩm Pan Pacific Condotel Đà Nẵng mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội kinh doanh sinh lời tốt hơn và hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

>> xem thêm The Sapphire Residence tại: http://thesapphireresidences.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]