Cơ hội vàng đầu tư sinh lợi nhuận với nhà phố thương mại dự án Vinhomes Dragon Bay

thời cơ hấp dẫn không thể chối từ ở shophouse Vinhomes Hạ Long, bởi lẽ ở đây chiếm hữu đầu cơ kinh doanh Vàng với vị trí vàng cùng mặt tiền thoáng rộng và sầm uất. Khách hàng có thể tự cho thuê lại mặt bằng để tạo nguồn thu nhập ổn định cho tương lai bền vững.

khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có Phía Đông tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan, giáp UBND thành thị, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông, và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Công trình được xây dựng dọc theo con đường sát biển, kế bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Với các người làm kinh doanh, để tìm kiếm một địa điểm tốt, có khả năng sinh lợi nhuận cao không phải đơn giản. Hiểu được mong muốn này, từ cuối năm 2015 tập đoàn đầu tư Vingroup đã gây dựng mô hình shophouse, một sản phẩm Bất Động Sản mới đáp ứng phong phú nhu cầu vừa để tại, vừa kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng. Sự hợp nhất tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng tiên tiến, thoáng đãng đó là một trong những đặc trưng làm nên sức thu hút không hề nhỏ top 1 của shophouse.

chính vì vậy, xung quanh tiềm năng sinh lời hấp dẫn mỗi năm, khi có được nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, quý khách hàng còn được thụ hưởng môi trường và không gian sống trong lành, tươi mát từ biển. Đây cũng được coi là một trong những giá trị hơn hẳn, đem lại cuộc sống tràn đầy sinh khí và năng Số lượng cho chủ chiếm hữu mà không phải công trình Bất Động Sản nào cũng sở hữu.

Dù để ở hay tự kinh doanh hay để đầu cơ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng thì những giới đầu tư đều nhận thấy thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn khi đặt mua nhà phố thương mại tại Vinhomes Hạ Long. Đó là tại sao khiến công trình vừa ra mắt đã tạo thành một cơn sốt trên thị trường bất động sản Quảng Ninh khi hội tụ lợi ích 3 trong 1: ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

sở hữu một căn nhà phố thương mại bên bờ Vịnh Hạ Long – 1 trong số 7 kỳ quan tự nhiên quốc tế mới, đồng nghĩa với việc mỗi ngày trong cuộc sống của chủ nhân của căn hộ đều như một kỳ du lịch nghỉ dưỡng tại một trong các nơi tươi đầy đủ tiện ích nhất trên thế giới. Từ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, chủ sở hữu BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ có thời cơ chiêm ngưỡng vẹn toàn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long mà còn có cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời và toàn cảnh thành phố…

Với các chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính sách hỗ trợ kinh tế linh hoạt và cực kỳ cấp dẫn , đây là thời kỳ “có lợi nhất” để giới đầu tư và nhà đầu tư mua shophous dự án Vinhomes Dragon Bay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]