Biệt thự Sonasea Phú Quốc là địa điểm đáng để sống cho những gia đình không nhỏ

biệt thự Sonasea Phú Quốc là một trong số khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở VN, chuyên biệt phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ nhờ sở hữu thiết kế tuyệt vời cùng quần thể tiện lợi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

dự án Sonasea Phú Quốc - tiện ích dành cho mọi thành viên gia đình

Gia đình ba thế hệ điển hình có ông bà, bố mẹ và các con. dự án CEO Phú Quốc có đủ tất cả những tiện lợi cần thiết trong nội khu dự án, phù hợp mọi thành viên trong gia đình. Với những người cao tuổi, dự án có phòng khám Vinmec để họ có thể đến khám, chữa bệnh mỗi khi trái gió trở trời, có cảnh quan xanh mát cho các cụ tập dưỡng sinh, dạo bộ, trò chuyện với nhau; có những câu lạc bộ đánh cờ để những cụ giải trí tuổi già…

dự án CEO Phú Quốc - không gian Kiến trúc phù hợp đa dạng thế hệ trong gia đình.

  • quý khách hàng nào cũng nhu cầu tìm được nơi an cư lý tưởng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ buộc phải phục vụ được nhiều mong muốn khác nhau của toàn bộ những thành viên trong gia đình, mà còn cần có những khoảng cảnh quan chung, đảm bảo sự gắn kết, gần gũi giữa những thành viên.
  • Sonasea Condotel luôn để ý đến nhu cầu của cư dân BRG Coastal City Hải Phòng cũng như luôn cung ứng các trị giá sống ưu việt nhất, nhờ đó mà những căn hộ tại đây phù hợp với nhiều nhóm nhà đầu tư khác nhau.
  • Sonasea Phú Quốc sở hữu một lượng lớn căn hộ có 3, 4 phòng ngủ, thiết kế cảnh quan khoa học, có thể bảo đảm sự riêng tư nhưng vẫn tạo cảnh quan vùng lân cận gũi, thân mật giữa các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, có thể xuất hiện, quần thể tiện lợi ở biệt thự Sonasea vô cùng phong phú, có những tiện ích đáp ứng một cách đáng chú ý cho một nhóm thành viên trong gia đình, có những thuận tiện dành cho toàn bộ. Điều đó làm giá trị sống của người dân ICID Complex được nâng cao rõ rệt, trở nên chuẩn mực sống sang thời tiên tiến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]