Tiềm năng cực lớn cho chính dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

8 tháng đầu năm, Phú Quốc đón khoảng 1,92 triệu lượt khách, nâng cao 65% so với cùng kỳ năm trước nhưng đảo ngọc không xảy ra hiện tượng cực kỳ tải. Và hiện nay đây chính là minh chứng cho xác thực nhất cho dự án Sonasea Condotel tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc này.
Chỉ khoảng 2 năm trước, thực trạng “cháy phòng, sốt giá” xảy ra thường xuyên khi cả vịnh đảo có khoảng 2.900 phòng khách sạn, không khách sạn nào đạt chuẩn mực 5 sao, các thương hiệu thế giới đều vắng bóng và thiếu nơi tổ chức hội nghị. Điểm vui chơi thư giãn nổi tiếng hàng đầu khi về đêm là... chợ đêm.
Theo điều tra của công ty tư vấn CBRE năm 2014, khách nghỉ dưỡng chỉ lưu trú 2 - 3 ngày, Số lượng khách trở lại chỉ 5% mỗi năm. tập đoàn này từng nhấn mạnh Phú Quốc cần phải với tốc độ chóng mặt đa dạng hóa loại hình và dịch vụ, nếu không, mục tiêu đón 2 - 3 triệu lượt khách vào năm 2020 sẽ xa vời. Bạn thấy sao về tiềm năng của condotel sonasea phú quốc này.
Nhưng sau 2 năm, Phú Quốc như được “lột xác”. Cùng với sân bay, đường giao thông được xây mới, một loạt Khu đô thị đầu tư quy mô k nhỏ được triển khai. Trong đó có khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm đơn vị.
Xem thêm: FLC Đồ Sơn
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]