Thiết kế đẳng cấp của Virgo Nha Trang

Căn hộ  Virgo Hotel Nha Trang như viên ngọc xanh quý tọa lạc giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang thơ mộng. Tổ hợp căn hộ với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, từ thiết kế nội thất, mặt bằng bên trong bên ngoài dự án Virgo Nha Trang đều được đầu tư chau chuốt với những gì tốt nhất trên thế giới, nhằm mang lại cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất là những gì nhà đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân sống tại nơi đây.

Hơn nữa, Nha Trang là một trong những điểm du lịch quan trọng, hằng năm diễn ra rất nhiều sự kiện, lễ hội lớn quy mô từ trong nước đến khu vực. Lượng khách du lịch đến Nha Trang là du khách nước ngoài rất đông, với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp rất cao. Đến với dự án Virgo Nha Trang với tiện lợi giữa khách sạn, khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho cư dân nơi đây.Xem thêm: Liệu dự án Movenpick Phú Quốc có bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi là những gì nhà đầu tư dự án Virgo Nha Trang muốn mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, nếu thanh toán nhanh sẽ nhận được ưu đãi từ nhà đầu tư. Căn hộ condotel Virgo còn được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao, cho phép đặt cọc mua căn hộ, condotel : 100 triệu – ký quỹ tài sản tại ngân hàng ACB. Trong vòng 15 ngày: Thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ khách sạn (bao gồm cọc 100 triệu) tại ngân hàng ACB (tài khoản của CĐT được phong tỏa)

 Vị trí lưu thông rất tiện dụng khi căn hộ Virgo Nha Trang tọa lạc ngay ở ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thành, trong tương lai sẽ trở thành nút giao thông chính kết nối đường Tô Hiến Thành nối dài và khu Sân bay Nha Trang.

Chung cư Summit Building lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]