Những điều chưa biết Vinhomes Vinh

Dự án Vinhomes Vinh với quy mô dự kiến 50 ha được xây dựng ở vùng lân cận trung tâm quận Nam Từ Liêm. Với Diện tích không nhỏ dự án Vinhomes Vinh vẫn được quy hoạch như một dự án khép kín với vẹn toàn cơ sở hạ tầng phục vụ được mong muốn của cư dân.

MỘT SỐ tin tức VỀ CẲN HỘ VINHOMES VINH
Tổng quan của dự án Vinhomes Vinh
Chiều cao 22 – 25 tầng.
Diện tích nhà 35 – 90m2.
Mô hình quy hoạch đồng bộ, khép kín.
Cây xanh cảnh quan bao phủ bên cạnh .


Hạ tầng tính năng đáp ứng đầy đủ mong muốn của người dân.
MUA nhà tại VINHOMES VINH CÓ KHÓ KHÔNG
Mỗi căn hộ tại căn hộ chung cư Vinhomes Vinh đẳng cấp có giá dưới 1 tỷ đồng kèm theo là chính sách hỗ trợ mùa nhà chỉ với 20 -30% giá trị căn nhà , phần còn lại sẽ được trả góp trong thời gian 4 – 5 năm cho những ngân hàng đối tác của Vingroup với lãi suất cực kì hấp dẫn. Đồng thời để tránh thực trạng làm giá từ những người đầu cơ, khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ tại các trung tâm có tín nhiệm để đảm bảo được mua nhà với giá ưu đãi top 1 .

Dự án VINHOMES VINH
Quy hoạch của dự án chung cư Vinhomes Vinh:
Quy mô: 50ha
Mô hình: khép kín, đồng bộ
vẹn toàn hạ tầng tính năng
tiết diện nhà: 35 – 90 m2
số các phòng ngủ: 1 – 3
Chọn được căn hộ tại Dự án Vinhomes Vinh với vị trí đẹp, phong thủy tốt, hợp mệnh chủ nhân của căn hộ nhưng chỉ vì mắc bắt buộc phải các sai sót cơ bản mà nhiều gia đình đã vô ý tạo ra các nguồn năng lượng tiêu cực.


Hãy để phong thủy thu hút các nguồn năng Số lượng tích cực, mang đến tài lộc, sức khỏe, ăn may , hạnh phúc cho tất cả thành viên trong gia đình bằng cách tránh các sai lầm bố trí nội thất Vinhomes Vinh sau đây:
VỊ TRÍ BAN CÔNG, GIƯỜNG NGỦ, PHÒNG TẮM SAI
Ban công: đặt đối diện trực diện với phòng bếp được coi là một loại xuyên tâm, không tốt cho sự đoàn kết, top 1 trí của các thành viên trong gia đình. Đàn ông dễ có định hướng đi ngoại tình, con cái không thích về nhà…

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang http://vinhomesvinhnghean.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]