Khám phá vẻ đẹp của Condotel Movenpick Phú Quốc

Cam kết lợi nhuận của dự án lên đến 10%/năm, cao hơn các dự án bất động sản khác tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư bỏ vốn vào Movenpick. Với mức đầu tư nghìn tỷ, chắc chắn trong tương lai khi đi vào hoạt động, dự án Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách du lịch nhất đảo Phú Quốc.

Vốn là một huyện đảo nổi tiếng cả nước, Phú Quốc có điều kiện tự nhiên thuận lợi để có thể phát triển du lịch như: có những bãi biển đẹp trải dài, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu mát mẻ… Khai thác những tiềm năng du lịch đó, tỉnh Kiên Giang đầu tư xây dựng Phú Quốc thành vùng trọng tâm phát triển du lịch của tỉnh. Nằm tại đảo Phú Quốc, dự án Movenpick Phú Quốc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của đảo cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng tới. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort sẽ đem lại cho khách du lịch vẹn toàn mong muốn về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn thế giới, góp phần quảng cáo du lịch của khu bờ Tây của đảo Phú Quốc gây dựng trở nên khu du lịch trọng điểm quốc gia.


Xem thêm: Những nét độc đáo của đất nền ven biển Quảng Nam

Movenpick Phú Quốc do những kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế thiết kế theo phong cách vượt bâc, tiên tiến pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông. Điểm điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều kênh biển và nhìn thấy bờ biển lung linh.

Movenpick Phú Quốc Resort thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại bãi Ông Lang với đường bờ biển dài, một trong những bãi biển nổi tiếng và hình thành BĐS nghỉ dưỡng cuồng nhiệt bậc nhất tại nước ta. Movenpick Phú Quốc có tổng diện tích 22 ha bao gồm khu khách sạn, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Tham khảo tại Website: http://datnenngocduongriverside.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]