Cái nhìn mới về dự án Nha Trang Pearl

Tiến độ xây dựng và pháp lý đó là thế mạnh của khu đô thị Nha Trang Pearl. Đây đó là một trong số ít các Khu đô thị căn hộ – khách sạn ở Nha Trang được chiếm hữu dài lâu (sổ hồng trao tay). Hiện ở, dự án đã xây dựng đến tầng 24 và sẽ cất nóc trong tháng 4/2017. Dự kiến tháng 12/2017, khối thương mại của Ariyana sẽ chính thức quản lý với nhiều thương hiệu lớn đã sẵn sàng như Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank…
Ngoài ra, Ariyana Smart condotel hướng tới các chủ đầu tư nhạy bén khi đưa ra những gói thanh toán linh hoạt, bảo toàn tính sinh lời bền vững và chất lượng tăng cao cao.
Theo đó, chỉ cần thanh toán 20% ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả 1% mỗi tháng cho đến khi nhận nhà (quý I/2018); hay chính sách hỗ trợ vay đến 70% tổng chất lượng nhà với lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm.
Khu đô thị Nha Trang Pearl là dự án condotel tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, cách biển Nha Trang chưa đầy 200m với những Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và trên 50 tính năng nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, meet room, deli café, căn hộ hàng, shopping, souvenir shop…
Với thiết kế 28 tầng cao bao gồm 394 căn condotel có Diện tích 49-114m2, tầm nhìn thoáng rộng, được cung cấp 100% nội thất đẳng cấp, Ariyana hứa mang đến cho quý khách hàng và khách thăm quan các kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn và lý tưởng bậc nhất.
chuyên biệt, dự án nằm trong chuỗi hệ thống các dự án BĐS nhà tại, BĐS nghỉ dưỡng độc đáo, được hoạt động chuyên nghiệp và đã có tên tuổi trên thị trường như dự án Dragon City (TP HCM), Khu nghỉ dưỡng Furama Resort và Furama Villas (Đà Nẵng).
“Tiềm lực tài chính vững chắc của những cổ đông cùng đội ngũ chuyên biệt gia điều khiển đến từ các CĐT khách sạn, resort top 1 quốc tế (Arcor, Sol Melia, Furama…) giúp chủ đầu tư yên tâm về tiềm năng khai thác và sinh lợi nhuận của Ariyana trong tương lai”.
Xem thêm:
http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]