Tổ hợp căn hộ thời thượng của dự án The Grand Sevilla

Tỷ lệ phát triển thấp, chỉ khoảng 40%, tổ hợp căn hộ thời thượng của dự án The Grand Sevilla được TK hiện đại, 25 - 40 tầng nổi, 3 tầng hầm, đem lại cho thị trường khoảng hơn 1.000 căn hộ, DT tràn ngập chỉ từ 60 m2 trở về 140 m2.
Mảnh đất rộng to giúp chủ đầu tư VimeFulland hiện thực hóa cam kết kiến tạo không gian sống chất lượng, cân đối với thiên nhiên, như khu vườn xanh giữa nội đô thành phố sôi động, nhộn nhịp. chung cư có đến 89 tiện ích, dịch vụ trong khu bảo lãnh cư dân tương lai có đời sống viên mãn “mỗi GĐ là một tổ ấm, mỗi căn nhà là một chốn thần tiên”.

Căn hộ sang trọng chung cư The Grand Sevilla với vị trí đắc địa, sản phẩm tràn ngập, để thỏa mãn hầu hết nhu cầu. nằm tại diện tích đất đắc địa quận, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chung cư “Tổ hợp công trình hỗn hợp thương mại, dịch vụ, office tel, hotel nhà ở, trường mầm non và trường học” có được mảnh đất rộng lớn đến 55 hec.


Với vị trí thuận lợi, tổ hợp căn hộ tiện nghi The Grand Sevilla còn đem tới cho người dân tương lai sự giao kết rất nhanh, rất dễ với các khu vực trong thành phố cũng như hưởng thụ tiện ích hoàn hảo của phạm vi trung tâm thành phố, Trung tâm khu Nam thành phố như những cơ sở giáo dục to, danh tiếng: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại họcXây dựng, Đại học Y Hà Nội; những bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, phòng khám Thanh Nhàn; các TT thương mại đẳng cấp: Vincom Bà Triệu, Times City…

Chủ đầu tư và cty quy hoạch dự án chung cư đang gấp rút thực hiện những bước theo quy trình, quy định của cơ quan công năng nhằm phục vụ đủ các điều kiện để có khả năng chào bán chính xác dự án trong thời gian ngắn đến đây dự trù vào ước chùng quý 4/2017.
khách hàng đang quan tâm và có dự định tìm hiểu cơ hội sở hữu căn hộ tại KĐT The Grand Sevilla có thể tự do trở về tham quan căn hộ mẫu, tìm hiểu lớp lan về dự án, nhận xét kỹ càng đẳng cấp tuyệt vời của sản phẩm cũng như tiến độ phát triển và cập nhật tiến độ ra mắt dự án chung cư.

Mặc dù chung cư The Grand Sevillas chưa chào bán chính thức, hiện mới chỉ mở cửa nhà mẫu để bạn quan tâm tới tham quan, tìm hiểu thực tế trước khi quyết định đầu tư song dự án chung cư đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua.

>> xem thêm: el dorado tân hoàng minh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]