Những tiện ích, dịch vụ của chung cư Tokyo Tower Hà Đông

Những tiện ích, dịch vụ của chung cư Tokyo Tower Hà Đông như bể bơi 4 mùa là bể bơi Khoáng Mặn được đặt tại tầng 3 của tòa nhà. Khu tập YOGA và SPA thời thượng mới công nghệ mới số một 2017. Với diện tích Trung tâm Thương Mại, nhà trẻ, khu vui chơi lên trở về 10.000m2 bảo đảm đủ các thị hiếu thiết yếu của cư dân.

Với giá trung bình chỉ từ 20 – 22tr/m2 đã có căn hộ đủ dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5* : bể bơi 4 mùa , Khu Tập phòng thể hình, SPA vượt chuẩn ngoại quốc, Đài quan gần Sky Bar trên không, 5 Tầng TT thương mại. chung cư được đánh giá là “hiếm” khi có tới 4 Tầng Hầm để xe bảo lãnh chỗ gửi ôto.


Căn hộ tại KĐT Tokyo Tower được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và quý tộc. Thích hợp với phần lớn các tầng lớp khách hàng. Căn hộ mẫu được thiết kế tại tấng 15 của dự án. Cũng là căn hộ thật mà chúng tôi đã bán. bạn hoàn toàn có khả năng an tâm trở về đẳng cấp và độ chỉnh tranh của căn hộ của mình trong thời gian sắp được bàn giao nhà.
Địa điểm nằm tại mặt tiền đường to Vạn Phúc – Hà Đông cách Big C khoảng 8 phút đi xe. diện tích căn hộ cực kì thích hợp : 76m2 – 86 – 91 – 108 – 112 – 116 – 122 – 133m2.
đặc biệt với vị trị ngay bên hông là trường ngoại quốc Nhật Bản, là nơi cho con trẻ của cư dân học hành với nền giáo dục tiếng tăm khoa học về chỉ khoảng nước Nhật.

Về thăm căn hộ thực tế của chúng tôi quý khách sẽ được trực tiếp tận hưởng tiến độ thi công, mức chỉnh tranh của chung cư, hệ số vận hành của công trường. Chúng tôi hoàn toàn công khai đa phần các hạng mục của dự án một cách minh bạch hạng nhất.

KĐT đang bước vô hoàn chỉnh, sơn lót mặt ngoài dự trù giao nhà Quý IV/2017. tuy vậy tiến độ đóng tiền được giãn tối đa cho khách hàng , với đợt 1 chỉ 30%.

>> coi thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]