KĐT The K Park Văn Phú Hà Đông hút khách mua

Sở hữu một vị trí chiến lược, điểm vàng nơi có tuyến giao thông vô cùng rất nhanh và thuận tiện đã khiến cho KĐT The K Park Văn Phú Hà Đông hút khách mua. tọa lạc sát với trục đường sắt Hà Đông và Cát Linh chuẩn bị đưa vào làm việc là một lợi thế hoàn hảo
Với đơn giá The K Park chỉ từ 15 triệu/m2 là giá chỉ khoảng chủ đầu tư đưa ra. Với các gì mà dự án chung cư mang đến quả thật là một mức ra khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. Tại buổi truyền đạt chung cư Vừa mới đây đã có hơn 200 người mua tham gia sự kiện.


Từ dự án chung cư The K Park. Cư dân chưa được 9 phút để về bệnh viện 103, 10 phút để về Hồ Gươm Plaza. 2 phút để đi đến Mê Linh Plaza Hà Đông,. khu đô thị cũng nằm sát các trường trung học phổ thông HN, Đại học TK, Bưu chính viễn thông…
Với nhiều lợi thế tuyệt vời, dự án có sức nóng đối với những nhà đầu tư và quý khách. Của không chỉ quận Hà Đông, mà còn chung quanh với phạm vi.

Với TK căn hộ nhiều loại DT nhỏ nhằm vào các đối tượng vợ chống trẻ có thu nhập trung bình. Với căn hộ 2 PN chỉ có 59m2 với thiết kế có đủ và năng động.

Hiện chung cư The K Park đang được một số NH to hỗ trợ vay vốn với tổng giá thành trị lên đến 70%, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm tới vấn đề tài chính để có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này.

Là một chung cư nằm tại Quận Hà Đông đang được trông chờ đứng đầu bởi giá bán và TK đẹp. Đã khiến cho dự án The K Park Văn Phú Hà Đông đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Sau đây là những lợi thế của khu đô thị The K Park so với những dự án khác.
Ngoài các hạng mục chính là khu thương mại, officetel cho thuê và dự án chung cư. Dự án The K Park còn được TK các tiện ích và dịch vụ đi kèm như: bể tăm, ngân hàng, bệnh viện. Siêu thị mini,các phòng tập Spa, phòng thể hình sân tennis… Và có tới 4 tầng hầm để xe.

>> xem thêm: eurowindow river park đông anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]