Hướng đến tương lai cùng liền kề 58 Trúc Khê

Nhằm mục đích mang lại một không gian mới, Liền kề 58 trúc khê là một trong những kiến tạo mới tại trung tâm Thành Phố Hà Nội chính là trải nghiệm mới cho người dùng.
Công trình với tên chính thức Porte de Ville có vị trí đắc địa tại số 58 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô. được thiết kế thiết kế với các loại hình nhà ngay cạnh trang trọng, thiết kế độc đáo, tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô.
thiết kế mặt bằng Poret De Ville được xây dựng khép kín theo tạo dựng Pháp cổ điển tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chí xanh - tiện nghi - đẳng cấp mang lại một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.
Cùng với 34 nhà ngay cạnh 58 Trúc Khê Porte De Ville thì những chủ nhân căn biệt thự sẽ được sống trong quần thể khu vườn xanh mát, không khí trong lành, mùi hương hoa nồng nàn êm dịu, tôn vinh lên một tỷ suất sinh lời sống thực của tương lai.
Hãy đến với dự án và cùng cảm nhận cùng nhịp đập cuộc sống đời thường cùng thành phổ trẻ này nào. Và đây cũng chính là một trong ít những không gian lý tưởng hiện nay đem đến một cuộc sống đẹp và đẳng cấp hơn rất nhiều cho cuộc sống gia đình và sự phát triển toàn diện của em nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]