Eurowindow River Park Đông Anh tạo dựng uy tín với khách hàng

Eurowindow Holdings chính là chủ đầu tư của khu đô thị Eurowindow River Park Đông Anh, nhắc tới Eurowindow hứa hẹn ai cũng đều yên tâm bởi đây là một trong số chủ đầu tư uy tín số 1 tại VietNam. Dựa vào tiềm năng tài chính mạnh mà những dự án chung cư do Eurowindow triển khai đều đảm bảo đến mặt tiến độ cũng như đẳng cấp công trình và điểm độc đáo là tính bán lại. Và dự án River Park do Eurowindow quản lý cũng phục vụ được có đủ những nhân tố này.
chung cư nằm tại vị trí đặc biệt sát những trục đường và cầu to


Dây chuyền tiện ích, dịch vụ chất lượng, TK sang trọng đẳng cấp
Dự án chung cư Eurowindow River Park được TK điểm khác biệt, có tầm view đẹp, có lan can mở rộng để đón nắng gió thiên nhiên chỉ khoảng sông Hồng, sông Đuống giúp người dân cảm thấy dễ chịu. điểm độc đáo, KĐT còn phân bổ một chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, sang trọng, chất lượng gồm có shophouse, bể bơi, khu tập YOGA, khu giải trí trẻ em…Tất cả các dịch vụ, tiện ích này sẽ đem tới cho cư dân ở đây một không gian sống lành mạnh và lý tưởng.

Đơn giá phù hợp
Đối chiếu với những sản phẩm bđs cùng phạm vi thì KĐT Eurowindow River Park được nhận định là có mức giá bán lôi cuốn. Từ 15 triệu đồng/m2 với căn hộ chung cư và chỉ từ 23 triệu/m2 đối với biệt thự là những người đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ cho riêng mình. đây là đơn giá cực kì hấp dẫn khi xét trở về vị trí và tiện ích, dịch vụ của chung cư.

Lưu thông đi lại thuận lợi, rất dễ di chuyển vào thành phố
Lý do cuối cùng thuyết phục khách hàng hàng đầu định phải đầu tư vào dự án này đây là giao thông đi lại nhanh lẹ, thuận lợi. Cư dân sẽ chỉ phải mất 15 phút đi xe từ River Park vào nội thành (Hồ Gươm) khi cầu Tứ Liên được quy hoạch xong. Nếu cầu Tứ Liên bước vô lao động thì cư dân sẽ ko phải đi qua cầu Nhật Tân hay cầu Đông Trù-Long Biên nữa. Như vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển vào thành phố.


>> xem thêm: the k park văn phú hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]