Chung cư Booyoung Vina ngôi sao sáng khu đô thị Mỗ Lao

Dự án Chung cư Booyoung (Booyoung Vina) tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Hà Đông, gần ngay gần mặt đường Nguyễn Trãi và trên mặt tiền đường vào khu đô thị Mỗ Lao. Trải qua nhiều sự thay đổi về cơ cấu đầu tư đến nay dự án chính thức mở bán và hứa hẹn đi vào hoạt động theo đúng tiến độ.
Siêu dự án chung cư booyoung vina này do Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư, quy mô diện tích 4,3ha gồm các 6 tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng các căn hộ lên tới 5000 căn với tổng mức đầu tư đăng ký là 171 triệu USD.

Ban đầu, Dự án Chung cư Booyoung được khởi công từ hồi quý I/2007 và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2010. Tuy nhiên, nhiều năm sau đó, dự án gặp nhiều biến động về cơ cấu đầu tư
Ít lâu sau đó, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã có văn bản đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho nhà đầu tư mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc).  Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc được biết là một doanh nghiệp quy mô lớn tại Hàn Quốc, với kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, nhà thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và các hoạt động xây dựng ở nước ngoài. Công ty nhận được sự tín nhiệm lớn của dân chúng đặc biệt là đối với người dân Việt Nam thông qua các hoạt động từ thiện mà công ty thực hiện tại Việt Nam.
Dự án Booyoung Vina có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) một trong những tập đoàn đa ngành dự án được đầu tư mạnh tay với quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình thiết kế chính là chung cư và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Mặt bằng chung cư Booyoung Vina được xây dựng bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài.
Với việc khởi công xây dựng chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung Hàn Quốc có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp với kỳ vọng đem lại chất lượng quốc tế tốt nhất cho khách hàng.
Thiết kế chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông. Mọi chi tiết trong thiết kế chung cư hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện.
Xem thêm về dự án chung cư mỹ đình plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]