Chuẩn mực cho chất lượng cùng dự án

sonasea phú quốc được coi là một trong các loại hình thuộc khu phối hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novotel thứ nhất trên trái đất có kiến trúc vượt trội.
Có thể thấy ngay dự án sonasea villas & resort đem lại các tính năng Kết nối khu vực quá ấn tượng cho du khách cũng như người dân hay những nhà đầu tư:
- vị trí tốt ngay ở trung tâm: sonasea villas trải dài bên cạnh 1 km mặt biển ở trung tâm Bãi Trường; cách thức sân bay thế giới Phú Quốc 5 phút, thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe
- Thương hiệu nhà ở nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế - Novotel Villas đầu tiên trên trái đất
- tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Accor: công ty hoạt động khách sạn số 1 châu Âu và bậc nhất thế giới
- tính năng đẳng cấp hơn hẳn, chuẩn mực nghỉ dưỡng 5 sao như: 2 Bể bơi ngoài trời, Pool bar – Moment Bar, căn hộ hàng Tropicana, Spa, nơi tập yoga, Phòng tập thể hình, Khu giải trí cho trẻ em (Kid club), Hệ thống xe điện nội khu.
1 cuộc sống nghỉ ngơi ở sonasea phú quốc được coi là một tại các trải nghiệm mới cho chủ sở hữu. Và một đặc điểm khác tại công trình này được coi là mức giá quyến rũ nhất thị trường Hiện nay cùng với quyền có vĩnh viễn.
hẹn công trình sonasea villas & resort phú quốc sẽ là 1 tại những lựa chọn top 1 đem đến 1 kỳ nghỉ ngơi đúng cách thức bậc nhất cùng với 1 tầm góc nhìn đẹp đem đến 1 bầu không khí trong lành và thông thoáng.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng

http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]