Khả năng tăng trưởng của dự án Hải Phát Complex

Khu đô thị Hải Phát Complex – top 1 Trần Thủ Độ tọa lạc ở vị trí siêu đắc địa của đô thị thủ đô, đó là trung tâm của quận Hoàng Mai, dự án mới Hải Phát Complex được thiết kế với mặt tiền khá dài, cỡ 400m, hướng nhìn ra phía dự án Pháp Vân – Tứ Hiệp và công viên Yên Sở.
Ở tiềm thức và suy nghĩ trước đây của đa dạng người, quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam thành thị nói chung là vùng còn đa dạng giảm bớt, cách xa trung tâm và những địa điểm quan trọng của trung tâm thành phố. Tuy nhiên suy nghĩ này dường như đã đổi thay hoàn toàn sau vài năm gần đây. Với địa vị chiến lược, quận Hoàng Mai chỉ cách thức trung tâm đô thị khoảng 6 km, đó là cửa ngõ trọng điểm phía Nam Hà Nội, Kết nối tiện ích với đa dạng tỉnh thành k nhỏ phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… qua các cung đường huyết mạch.

>>> xem thêm: http://chungcuso1tranthudo.com/Coi trọng nâng cấp tài chính, quận Hoàng Mai cũng tích cực chăm lo cải tiến văn hóa, xã hội. Tại bao năm qua, toàn quận đã có 5 trường học được xây mới, 24 trường học được cải tạo, sửa chữa không nhỏ, chắc chắn đặc biệt về cơ sở vật chất cho Hệ thống giáo dục 3 cấp học. nhiều dự án trung tâm văn hóa, căn hộ hội họp, di tích lịch sử, trụ sở phường, trạm y tế và các Khu đô thị cải tạo đường, xóm, ngõ ở khu cư dân, chuỗi chiếu sáng, cấp nước sạch… được đầu tư mới, cải tạo, đưa vào khai thác, tạo sự phấn khởi ở nhân dân và tạo thành một tổng thể tiện lợi công cộng cho người dân.

Có thể nói trước sự thách thức của quá trình trung tâm thành phố hóa, Chung Cư dự án nhất Trần Thủ Độ đã tạo ra được một cộng đồng đầy tính nhân văn, cải thiện thịnh vượng, có bản sắc riêng và thân thiện với môi trường. Đó cũng đó là lý giải hợp lý hàng đầu cho tỉ lệ tiêu thụ đạt mức kỷ lục 95,5% sau hơn 18 tháng ra mắt trên thị trường. tòa chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ đã phục vụ tốt cho lối sống xanh ấn tượng mà một bộ phận cư dân thủ đô đang kiếm tìm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]