Hải Phát Complex - nhà ở giá bình dân lên ngôi

Từ cuối năm 2016, thị trường địa ốc bắt đầu sôi động khi các “ông lớn” như Vingroup tuyên bố sẽ xây nhà Vincity trung bình chỉ 900 triệu/căn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước,ngoài ra còn nhiều công ty chủ thầu cũng cho ra mắt điển hình là Khu đô thị Hải Phát Complex tại quận Hoàng Mai hứa tạo nên nguồn cung cực lớn cho thị trường.
Trên thực tế, đã có khá nhiều các dự án công bố giá bán trên dưới 19 triệu đồng/m2, trong khi Hải Phát Complex có khoảng giá dự kiến là 16 đến 22 triệu/m2, đây có thể sẽ là một cuộc cạnh tranh mà người được lợi đa dạng top 1 được coi là người mua nhà. báo hiệu của từng đặc biệt gia, giá căn hộ trong các năm tới sẽ có sự biến động mạnh.

>>> xem thêm: http://chungcuso1tranthudo.com/


Xây nhà giá hời vẫn phát triển thành xu hướng

Ở từng thành phố không nhỏ như Hà Nội, nhiều khu vực có từng dự án căn hộ có giá công bố chỉ 10 triệu/m2, ở từng gần ven trung tâm, trông thấy các dự án có khoảng giá chỉ 12 đến 13 triệu/m2 với cam kết chất lượng xây dựng. Còn với dòng căn hộ tại đại chúng Hải Phát Complex, chủ thầu đưa ra khoảng giá 16 đến 22 triệu với cam kết chất lượng, tiện dụng, không gian xanh… Đây thực sự là những khoảng giá bất ngờ, theo dự đoán một cuộc cạnh tranh khốc liệt ở thị trường căn hộ bình dân đã bắt đầu.
Bởi thế cuộc đổ bộ vào thị trường của các ông không nhỏ sẽ tạo hiệu ứng rất tích cực, duy trì độ hấp thụ của thị trường cao tại phân đoạn bất động sản bình dân và có thể đạt tới 60% vào năm 2017. Bên cạnh đó, thị trường căn hộ bình dân chưa bao giờ chịu sự khủng hoảng dù thị trường có diễn ra biến động không hề nhỏ. Làn sóng xây căn hộ Hải Phát Complex Thật sự đó là một điểm cộng, tạo thời cơ cho người mua căn hộ. Trong dài hạn, từng dự án nhà ở thương mại bình dân được đánh giá vẫn sẽ là kênh giải quyết cao hơn so với cơ chế căn hộ tại xã hội Hiện nay
đa dạng chuyên gia phân tích và ý kiến rằng, thị trường địa ốc VN trong 10 năm tới vẫn thiếu trầm trọng nhà giá mềm do cung cầu thực tế của người dân ở phân khúc này đó là rất lớn và đã chịu tình hình thiếu hụt trong một thời gian quá dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]