Đất nền Đà Nẵng - hướng đi mới cho nhà đầu tư hiện đại

Không thể phủ nhận một điều, thị trường bất động sản cho các dự án đất nền Đà Nẵng sở hữu một giá trị tiềm năng bởi nơi đây đang hội tụ đủ các yếu tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc. 
Hình ảnh cho du
Đà Nẵng sở hữu sân bay quốc tế với khả năng kết nối thuận tiện trong và ngoài nước, lại có đầy đủ sân golf, casino, trung tâm vui chơi giải trí quy mô…bên cạnh việc sở hữu bãi biển tuyệt đẹp và ở gần rất nhiều di sản Miền Trung. Và đó chính là những cơ hội thế mạnh cho đất nền Đà Nắng có dịp phô ra thế mạnh của mình nhiều hơn.
Và bạn thấy sao khi mà mình có thể sở hữu một lô, đặc biệt là các lô đất nền ven biển Đà Nẵng mang lại một cơ hội cao trên thị trường.
Và để có thể sở hữu được một lô tại các dự án đất nền Đà Nẵng thì số tiền bạn bỏ ra không phải là một con số nhỏ. Có những lô đất vào thời lúc thấp điểm của thị trường chỉ khoảng 400-500 triệu đồng/lô thì vào thời điểm hiện tại, giá đã vượt mức 1 tỷ đồng. Thậm chí có lô đất toạ lạc tại những vị trí đẹp như gần biển, kề sông được nhiều môi giới đẩy lên chạm mốc 1,7 tỷ đồng – tức cao gấp 2,5 – 3 lần mức giá chủ đầu tư đưa ra.
Với lô đất nền ven biển Đà Nẵng bạn có thể đầu tư xây căn hộ sẽ có giá khác với việc bạn đầu tư cho việc xây dựng nơi kinh doanh hay cho thuê mặt bằng. Và các lô đất nền Đà Nẵng bạn sử dụng với mục đích nào đều mang lại cho bạn cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Đặc biệt là việc tăng giá được áp dụng cho khu vực ven biển Đà Nẵng, nhất là trên các tuyến đường Lê Đức Thọ, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Hà Bổng, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng có giá vài chục triệu đồng/m2 thì nay có nơi vượt 100 triệu đồng/m2.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]