Chung cư An Bình City - hướng đi mới cho dự án xanh

Trong cuộc sống mưu sinh cùng nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến con người ta muốn trở về một nơi không ồn ã, không tranh đua với đời. Và “không đâu bằng nhà” chính là một nơi lý tưởng làm bạn quên đi cái cuộc sống vội vã kia. Với chung cư An Bình City sẽ khiến bạn có được một cuộc sống thực sự, tĩnh lặng và thân thiện hơn với môi trường.
Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City
Chủ đầu tư dự án khẳng định An Bình City sẽ là điểm dừng, là nơi vỗ về bạn khi mệt mỏi hay cũng chính là nơi lưu giữ lại những ký ức tốt đẹp, được sống trong một thế giới xanh thực sự.
Dự án An Bình City được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng lưu thông khi có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.
Tại sao lại nói chung cư an bình phạm văn đồng trở thành một thành phố xanh thu nhỏ? Tại đây sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi tàu xe, ô nhiễm tiếng ồn. Công viên, quảng trường sẽ là nơi dạo chơi lý tưởng với không khí trong lành được tạo bởi hệ thống hàng cây xanh và hồ nước điều hòa. Dịch vụ giải trí bằng hình thức mua sắm, xem phim không còn lo ngại về quãng đường di chuyển.
Chung cư An Bình City chính là nơi sống đang dang tay đón chờ bạn. Đừng bận tâm suy nghĩ quá nhiều, hãy dành tâm trí thật tốt để làm tốt, cuộc sống tươi đẹp sẽ đồng hành cùng bạn.
“Xanh” còn thể hiên ở chính cảnh quan nơi đây. chung cư 232 Phạm Văn Đồng dành ra diện tích quá lớn để không gian xanh bao phủ từ đường đi, ngõ phố.

http://geleximcoanbinhcity.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]